3 cách chọn gạch ốp lát cho phòng khách bạn không thể bỏ qua

Làm thế nào để có thể phối hợp màu gạch ốp lát phòng khách hiệu quả không phải là điều ai cũng biết. Các vị gia chủ đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo 3 cách phối màu gạch ốp lát cho phòng khách được Hải Linh sưu tầm dưới đây.

Có rất nhiều tiêu chí để các gia chủ có thể dựa vào để chọn lựa được mẫu gạch ốp lát phù hợp cho gia đình mình. Trong đó, một số tiêu chí thường được các vị gia chủ chọn lựa và sử dụng như: kiến trúc,màu sắc, phong thủy,…

  • Chọn gạch ốp lát phòng khách theo thiết kế kiến trúc

Mỗi một gia chủ sẽ thiết kế nên không gian công trình theo phong cách khác nhau. Chính vì vậy, với từng phong cách khác sẽ phù hợp với loại gạch ốp lát khác nhau.

phong-khach-dang-cap-nho-keo

Với phong cách hiện đại, sang trọng bạn có thể chọn gạch ốp lát có gam màu tươi sáng như: màu vàng kem, màu xanh nhạt… Trong khi đó, những gam màu trầm như màu nâu, cafe sẽ mang đến không gian có phần cổ điển hơn.

  • Chọn gạch ốp lát phòng khách theo nội thất công trình

Việc chọn gạch ốp lát có gam màu hài hòa với nội thất, màu sơn trần nhà sẽ mang đến một không gian tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc của những vật dụng, đồ dùng nội thất trong gia đình mình.

Bạn không nên chọn các mẫu gạch ốp lát có gam màu quá đậm, nó sẽ khiến bạn khó kết hợp với màu nền và tường. Thay vào đó, bạn nên chọn các mẫu gạch ốp lát với gam màu sáng là phù hợp nhất. Nó sẽ giúp cho phòng khách thêm thoáng đãng, thoải mái hơn bên cạnh dễ phối hợp với các màu khác.

gach-op-tuong-phong-khach

Mẫu gạch lát nền cao cấp và gạch ốp tường phòng khách

  • Chọn gạch ốp lát phòng khách theo phong thủy

Theo phương pháp này, bạn cần chọn màu gạch ốp lát theo đúng bản mệnh của gia chủ. Nhờ đó, nó sẽ có thể giúp cho bạn có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, hạnh phúc viên mãn với gia đình.

Với những người có mệnh kim bạn nên chọn gạch ốp lát có gam màu trắng sáng. người có mệnh thủy nên chọn gạch có gam màu xanh, đen, xanh nước biển là phù hợp nhất.

Những người có mệnh hỏa sẽ phù hợp với các mẫu gạch ốp lát màu đỏ, màu hồng hay màu tím. Các gia chủ có mệnh thổ nên sử dụng gạch ốp lát màu nâu, màu đỏ, màu hồng, màu tím là phù hợp nhất.

Trên đây là 3 cách chọn gạch ốp lát cao cấp cho phòng khách được Hải Linh sưu tầm được mà bạn không thể bỏ qua. Hi vọng các bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích, chọn lựa được sản phẩm phù hợp với. Nhờ đó giúp cho các bạn có thể tạo nên được một phòng tắm, tuyệt vời, tiện nghi cho người dùng.

Xem thêm

Mẫu gạch lát nền 50×50

Bình luận