3 bộ sản phẩm American Codie CC Eco, Codie và Concept hoàn hảo nhát

Đó là sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm thuộc những bộ sưu tập khác nhau của thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp American Standard vào trong không gian phòng tắm bao gồm: bồn cầu Codie CC Eco, bồn rửa mặt Codie và vòi nước Concept nổi tiếng.

Thông thường, mỗi bộ sưu tập đều mang một phong cách thiết kế và một tinh thần riêng. Tuy nhiên, việc kết hợp các sản phẩm của hai bộ sưu tập khác nhau lần này vẫn thể hiện được sự duyên dáng của các sản phẩm gắn kết với nhau trong một không gian phòng tắm hài hòa, đó là nét đặc trưng tinh tế của American Standard để tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng cao.

noi that

Sự kết hợp lần này nhấn mạnh đến tính đồng điệu trong sự tương tác giữa ba thiết bị cũng như mang đến cho người sử dụng một cảm giác tinh tế, hài hòa chứ không nhằm tạo ra ấn tượng bởi cá tính. Chính vì vậy “bộ ba” này có thể phù hợp với hầu hết các không gian sống đương đại. Sự pha trộn giữa cảm hứng truyền thống và yếu tố độc đáo trong tạo hình của bồn cầu viglacera cao cấp hoặc các mẫu bồn cầu Codie CC Eco với bệ ngồi hình bán nguyệt và các đường điêu khắc nổi uyển chuyển trên phần thân thùng nước có tính trang trí cao, giúp chiếc bồn cầu này tạo được thiện cảm cao nơi người sử dụng. Thêm vào đó, đi kèm với tính thời thượng và thân thiện của ngôn ngữ thiết kế là những công năng đặc biệt: khả năng tiết kiệm nước ưu việt, bệ ngồi không gây mỏi và ảnh hưởng đến cơ bắp cho mọi đối tượng người dùng; bề mặt dễ chùi rửa… Tất cả đều mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối.

bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp

Việc đưa vòi nước Concept nổi tiếng vào kết hợp với bồn rửa mặt Codie lại là một giải pháp toàn mỹ cho cả hai thiết bị. Cùng với nền men láng bóng, chiếc bồn rửa mặt này đã toát lên được toàn bộ vẻ thanh lịch qua hình dánh mảnh mai và nhỏ gọn, đồng thồi vẫn đảm bảo không làm tóe nước trong quá trình sử dụng nhờ độ sâu đã được tính toán chuẩn xác. Chính vì thế, khi đem vẻ đẹp thuần khiết như dòng nước chảy của chiếc vòi Concept vào kết hợp. mức độ tinh tế thanh lịch lại càng rõ nét hơn! Với thiết kế bên ngoài đầy lôi cuốn, chất lượng và tuổi thọ cực cao có được nhờ công nghệ sản xuất vượt trội, vòi nước Concept xứng đáng để được yêu thích rộng rãi.

Như thế, cả ba thiết bị trong “bộ 3” tinh tế này đã hỗ trợ hiệu quả cho nhau trong một sự kết hợp độc đáo, đem lại những cảm xúc hài hòa, nhẹ nhàng mà cũng thật phong phú cho không gian phòng tắm nơi chúng xuất hiện.

>>> Cách chọn thiết bị vệ sinh chính hãng